[Tag] : อยาก . . . . . . + Etc...

posted on 12 Jul 2011 00:32 by miji-minmin

Tag : อยาก . . . . . .

สอยมาจาก ☆ ★ 詩 の 歌 ★ ☆ ♪

 

 

1. อยากทำอะไรมากที่สุด 

Ans : อยากอยู่เฉยๆ ทำกิจวัตรประจำวัน พักผ่อนชิลๆ

 

2. อยากกินอะไรมากที่สุด 

Ans : ซูชิร้านมาโกโตะ ที่ซิดนีย์ // ติ่มซำ เจ้าประจำที่ซิดนีย์ด้วย..



3. อยากฟังเพลงอะไรมากที่สุด

Ans : ตอนนี้ไม่อยากฟัง....



4. อยากอ่านการ์ตูนอะไรมากที่สุด

Ans : ...Black Bird ณ.ตอนนี้นะ...



5. อยากดูหนังเรื่องอะไรกับใคร

Ans : Harry Potter กับน้องสาว ถ้าได้ดูกับ แดเนียล รูเพิร์ท แล้วก็ เอ็มม่าได้ก็จะดีนะ ฮาาาา



6.  อยากไปไหนที่สุด

Ans : ชมซากุระในที่ๆใกล้ทะเล หรือทะเลสาบ ..มีไม๊??



7. อยากเจอใครที่สุด

Ans : ...คงไม่ได้เจออีก เพราะเค้าเสียไปแล้ว.. งั้นเปลี่ยนมาอยากเจอ คุจิืกิ เบียคุยะ แล้วกัน..ไปโน่นนนน ฮ่าา



8. อยากบอกอะไรกับคนที่ชอบ

Ans : ตอนนี้ไม่มีแฮะคนที่ชอบ... ขอบอกว่า.. “เจอกันชาติหน้านะตัว...” ละมั๊ง...



9. อยากทำอะไรเมื่อเจอคนในข้อ7.

Ans : ทำอะไรก็ได้ เพราะถ้าชอบเค้า ทำอะไรก็เริ่ด...



10.  อยากใส่ชุดอะไร

Ans : ยูกาตะได้ไม๊?...หรือ ชุดสบายๆ อย่างเสื้อธรรมดา กางเกงสามส่วนสบายๆ



11. โตขึ้นอยากเป็นอะไร

Ans : อ่า...คงเกินจะอยากแล้วข้อนี้...ไม่อยากเป็นอะไรทั้งนั้น นอกจากเป็นคนที่เลี้ยงดูพ่อแม่ให้สุขสบาย...



12. อยากแก้นิสัยตัวเองตรงไหน

Ans :  นิสัยประชด...



13. อยากศัลยกรรมอะไร

Ans : ......ทำๆไม??



14. อยากมีหุ่นเหมือนใคร

Ans : เคท มิเดิลตั้น (พึ่งจะดูภาพวันอภิเษกสมรสมา ฮ่าๆ)



15. อยากมีน้ำหนักกะส่วนสูงเท่าไหร่

Ans : ขอซัก... 180 ชาตินี้เตี้ยเกิ๊นนนน นน. เอาที่บาลานซ์เป็นพอ



16. อยากทำผมทรงอะไร

Ans : ทรงไหนก็ได้...ไม่มีชอบเป็นพิเศษ



17. อยากเรียนอะไร

Ans : ไม่อยากเรียน เบื่อละ



18. อยากอยู่โรงเรียนแบบไหน

Ans : โรงเรียนประจำที่ต้องอยู่หอ แต่ต้องมีแต่นร.ที่เป็นอาหารตานะ ฮา



19. อยากให้โรงเรียนแก้ไขอะไร

Ans : แก้ไขนิสัยเด็กที่ไม่มีสัมมาคารวะ อบรมครูที่เป็นครูจริงๆ



20. อยากให้ประเทศแก้ไขอะไร

Ans : แก้ไขอะไรเหรอ... แก้ไขสันดานคอรัปชั่น และสันดานเลวไม่เลือกของมนุษย์บนผืนแผ่นดินนี้ (แรงไปไม๊?? ฮา)



21. อยากอยู่ในโลกแบบไหน

Ans : โลกที่ทุกคนมีจิตสำนึก มีมารยาท คิดถึงคนอื่นบ้าง ไม่เห็นแก่ตัว



22. อยากให้โลกแก้ไขอะไร

Ans : จะให้โลกแก้ไขเหรอ? อืมมม แก้ให้ไม่สามารถมีสิ่งมีชีวิตอาศัยได้อยู่บนโลกนี้จะดีที่สุด เพื่อตัวของโลกเอง เพราะมีมนุษย์ที่ไหน ความบรรลัยก็มีที่นั่นแน่นอน



23. อยากอยู่กับใครมากที่สุด

Ans : คุจิกิ เบียคุยะ...โลกจินตนาการมาอีกแล้ว ฮา



24. ถ้ามีเงิน1แสนล้านอยากทำอะไร

Ans : เอาส่วนหนึ่งไปทำทุนต่อเงิน // ส่วนหนึ่งบริจาคทำบุญกับวัดในที่ห่างไกล // ที่อยากทำมากๆคือ ซื้อที่กว้างๆ เยอะๆ รับสัตว์ทุกชนิดที่ไม่มีที่อยู่ ถูกทอดทิ้ง (หมาข้างถนน แมวที่ถูกทิ้ง ฯลฯ) มาเลี้ยง // รณรงค์ให้คนเลิกกินเนื้อหมา... มีร้อยแปดอย่างให้กินไม่กิน... // อีกส่วนช่วยเหลือคนที่เลี้ยงตัวเองไม่ได้ เช่น คนพิการ คนชรา



25. ถ้าเลือกเกิดได้อยากเกิดที่ไหน

Ans : เกิดไกลๆ คนเลวๆ เกิดบนสวรรค์ได้เลยยิ่งดี



26. ถ้ามีโดเรมอนอยากขออะไร

Ans : ขอเป็นเพื่อน อยากได้อะไรจะได้เรียกให้มาช่วย ฮ่าๆ



27. ถ้าบินได้อยากไปไหน

Ans : ไปไหนก็ได้เลย แล้วแต่ความอยากณ.ตอนนั้น



28. ถ้าอีก 1 ชม. โลกจะแตกจะทำอะไร

Ans : นั่งสมาธิ สวดมนต์ กับคนในครอบครัว



29. อยากตายแบบไหนมากที่สุด

Ans : หลับแล้วตายไปเลย



30. ตอนนี้อยากพูดอะไร

Ans : ...มีชีวิตมันเหนื่อยนัก อยากหยุดเวียนว่ายตายเกิด...

----------

นานๆ อัพทีขอจัดไปหน่อย...

รีวิวของแถมบีสล็อกนิดหน่อย ถ้าจำไม่ผิดก็เล่มเดือนเจ็ด ของแถมน่ารักมากมาย

เป็นสมุดเล็กๆ ไว้จดเมมโม น่ารัก(ปกด้านหน้า ด้านใน และปกด้านหลัง) เขียนไม่ลงอะ ฮ่าๆ

สอยมาซะแล้ว... Bleach Official Character book 3 Unmasked...

แต่ชอบมากๆ อยากให้แปลเป็นอังกฤษเร็วๆจะได้สอยเก็บอีก

ตอนแรกว่าจะไม่เก็บแล้ว..เห็นหน้าอุลคิโอร่าแล้ว...หยิบมาโดยไม่รู้ตัว ฮาาา

ยังไม่เลิกดัน สำหรับ 07-Ghost เล่ม 2 สอยมาแล้วนะคะ

ถูกใจมากๆ ทั้งหน้าสี ปก จนถึงของแถม งามมมมม

อายานามิตัน..หล่อ ฮ่าๆ

สุดท้าย...ไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือกันไม๊??? ฮาาา นานๆ ที อร่อยจังงงงง

สุดท้ายจริงๆ ใกล้ อาสาฬหบูชา กับเข้าพรรษาแล้ว ทำบุญกันนะทุกท่าน...

Comment

Comment:

Tweet

ของแถมน่ารักมากค่ะพี่มิน..ใช่ประเด็นไหมนี่ฮะ ฮะ

สาธุค่ะพี่มิน...อ่านความอยากหลาย ๆ ข้อแล้ว หนูซื้อไปแล้วละเล่มสองตอนกลับบ้านเหลือเพียงเล่มเดียวในร้าน...ก็เลยยกให้น้องสักมอสองเห็นจะได้ที่เขาเดินมาถามหนูว่าเอามาจากตรงไหนไปแล้วก็ไปซื้อที่ร้านอื่นแทน
มีตั้ง 30 อยากแน่ะค่ะมินซัง อยากสุดท้ายนี่เราก็อยากค่ะ
อยากหยุดเวียนว่ายตายเกิดด้วย เฮ่อ

หลังจากโหมปั่นโน่นนี่เลยนั่งดูแต่อนิเมะไม่ทำอะไรเลย กำลังเพิ่งรู้สึกตัวว่าเดดไลน์ใกล้เข้ามาอีกแล้ว อ๊ากกกก แต่ยังอยากนั่งดูเมะอยู่ ฮา

ขอบคุณมินซังมากค่ะที่ช่วยดัน 07-Ghost ให้*กอดๆๆๆๆๆ*cry cry cry cry
อยากให้สร้างอนิเมะภาค 2 จัง คิดถึงฟราวเทย์แบบเคลื่อนไหว ก๊ากกกกกquestion

#4 By wanako_chan on 2011-07-13 19:30

ฮามากเลยคะ อยากอยุ่กับพี่เบียตลอดเวลาเลย
ว่าแต่ คนที่ชอบนั่น.... จริงๆ ของโมริก็มีเค้ากลับยุ่นไปล้ว คิดถึงก็คิดถึงนะ แต่ไม่กล้าติดต่อ 555+

ปล.ได้ของแล้วหรือคะ b's log ทำไมของโมริเงียบมาก
ไม่เห็นคิโนะแจ้งไรเลย T^T

#3 By Where is My Dream?! on 2011-07-12 16:05

สะดุดตรงสูง 180 อะค่ะพี่มิน สูงมากเลยนะนั่น 0.0

เซเว่นโกสต์รู้สึกมีภาพสีเยอะจังเลย ออกมาสองสามเล่มแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ 55+

#2 By seren on 2011-07-12 10:34

อยากกินก๋วยเตี๋ยวเรือ

อยากอ่านแบล็คเบิร์ด 555 ชักเบื่อๆ สงสัยในธีมหลักของเรื่อง? ที่แน่ๆตั้งใจวาดเซอร์วิสกันเห็นๆ

แสนล้านนี่รวยกว่า อดีต..อีกมั้ง

#1 By jin on 2011-07-12 09:02